Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

 

  1. Tiêu chuẩn đóng gói của công ty giúp cá luôn ở tình trạng ổn định trong thời gian 48 tiếng từ khi rời kho cho đến khi được vận chuyển đến khách hàng. Đây là các tiêu chuẩn đã được thực hiện hơn 10 năm qua, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi đối với các mặt hàng nội địa và quốc tế.
  2. Chúng tôi sử dụng thùng xốp cho quá trình đóng gói vận chuyển. Cá sau khi được chọn lọc theo đơn hàng sẽ được cho vào túi nilong với nước, bơm lượng ô-xi ổn định cho hô hấp của cá, trước khi đóng gói vào các thùng xốp. Kích thước thùng của chúng tôi phụ thuộc vào đơn hàng, gồm các mẫu như sau: 
  3. Về chất lượng của đơn hàng, chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi sản phẩm bị hao hụt hay cá bị yếu đi khi đến tay người chơi. Khách hàng có thể liên hệ với hotline: 0903912501 trong giờ hành chính để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, đảm bảo đổi trả nếu cần thiết.
  4. Về vận chuyển, đơn hàng được vận chuyển bằng phương tiện như: ô tô tải, GrabDelivery hoặc đơn vị chuyển phát nhanh. Giá cước vận chuyển sẽ được báo đến cho quý khách khi hoàn thành đơn hàng. Nếu ở TPHCM, người chơi sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi đơn hàng đạt giá trị từ 700k trở lên, ngoài ra bạn có thể tham khảo sơ đồ sau đây về chi phí vận chuyển dự kiến của đơn hàng:
  5. Hướng dẫn đặt hàng và tính phí vận chuyển:

           Nếu bạn ở TP HCM
              + Nhận ship cod hoặc CK trước
              + Cá giao tận hồ, bảo hành tới tận tay khách hàng
              + Chọn sản phẩm -> Gửi đơn vào hệ thông web -> Kiểm tra số lượng -> Xác nhận đơn hàng qua Fanpage -> Thanh toán -> Ship hàng sau 1 ngày chốt đơn.
           Nếu bạn ngoài khu vực Tp.HCM
              + Chỉ nhận CK trước

              +.Các đơn tình lẻ thời gian giao dự kiến sẽ hiển thị tại phần thanh toán 

 

Với tâm niệm: “Đam mê của bạn là niềm vui của chúng tôi”, Thienduc Aquarium mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất cho bạn.

Chúng tôi mong chờ được phục vụ bạn trong tương lai,Trân trọng.

 

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger