Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

THIENDUC AQUARIUM được thành lập vào năm 2012 tại huyện Củ Chi - thành phố Hồ Chí Minh, là cơ sở chuyên sản xuất và xuất khẩu cá cảnh nước ngọt. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, chúng tôi tập trung vào việc phát triển sản xuất của các loài cá nước ngọt, hệ thống vệ tinh được xây dựng trên toàn quốc cùng với chất lượng tốt nhất để chuẩn bị cho xuất khẩu.

Các thế mạnh của các sản phẩm của chúng tôi bao gồm cá hoang dã, đã được đánh bắt từ các sông suối ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan. Cùng với hệ thống của cá tự nhiên trên diện rộng, chúng tôi luôn mang lại các sản phẩm mới ra thị trường. Đối với cá biển, chúng tôi luôn luôn làm việc với các trang trại tốt nhất và có nhiều cá đẹp được đánh bắt, thuần dưỡng và cung cấp.


Sáng lập bởi ông Lê Hữu Thiện và bà Nguyễn Thanh Thư 

Team Work

Thành công đến từ sức mạnh của đoàn kết, cùng nhau chúng ta sẽ hướng về mục tiêu xây dựng Thiên Đức ngày càng lớn mạnh trong tương lai. 

 

Quy mô trang trại:

Trang trại cá cảnh chúng tôi rộng khoảng 25.000m2 bao gồm 2 khu vực: 

  • Khu 1: Có diện tích khoảng 5,000 m2. Đây là nơi nuôi dưỡng, kho hàng, văn phòng và khu vực đóng gói. Tổng số hồ cá thủy tinh nhỏ trong nhiều loại hơn 10.000 mặt hàng, hồ cá cảnh cá nuôi khoảng 1.000; hồ bê tông và hồ bạc khoảng 400.
  • Khu 2 với 20,000 m2. Khu vực này là để chăn nuôi và sản xuất cá giống, được nuôi trong lưới đánh cá và ao và nhà xưởng hồ kiếng khép kín. 

Đội ngũ nhân viên:

Tổng số nhân viên là 35 đến 45 người làm việc liên tục để cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhân viên làm việc tại trang trại là những người trẻ và rất yêu thích công việc của mình, họ sẽ là những  người làm cho sự phát triển đột phá cho công ty trong tương lai.

Sản phẩm 

Đối với nuôi cá, chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển các loại giống mới và phát triển các hệ thống nuôi đảm bảo hàng hóa với số lượng và chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân viên niềm đam mê và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm đặc sắc trong các danh mục sản phẩm 

Khách hàng:

Sản phẩm của ThienDuc Aquarium đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Nga, Ba Lan, Anh, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Nam Phi,..

 

Phương châm hoạt động:

Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách là hạnh phúc của chúng tôi”

Với sự ủng hộ và sự tự tin của bạn với công ty, ThienDuc Aquarium sẽ không ngừng nỗ lực để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới chất lượng và đẹp nhất.

Cuối cùng, ThienDuc Aquarium xin chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới quý khách hàng và các đối tác. 

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger