Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

 

  1. Trang web Thienduc Aquarium chuyên cung cấp các động vật thủy sinh bán lẻ, với hơn 1200 sản phẩm và số lượng được cập nhật thường xuyên trong danh mục sản phẩm. Các mặt hàng của trang web luôn có mức giá hợp lý và ổn định, tuy nhiên sẽ có những thay đổi theo mặt bằng chung của thị trường tại một số thời điểm. Trong tương lai, trang web sẽ phát triển kho dữ liệu về các sản phẩm lên đến hơn 3000 loài, đảm bảo nhu cầu của các khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tin trang web sẽ thỏa mãn những người đam mê thủy sinh, đặc biệt là cá cảnh. Các mặt hàng độc lạ và luôn được cập nhật trong kho dữ liệu sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn được sản phẩm mình yêu thích trên website.
  2. Ở Thienduc Aquarium, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tự tin mang lại cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất. . Tất cả sản phẩm được chào bán đều tuân thủ theo quy trình khép kín của công ty, trải qua nhiều giai đoạn từ khâu sản xuất, nhập hàng, chăm sóc, lên hàng cho đến ngừa bệnh, bảo quản và đóng gói trước khi giao đến tay người chơi thủy sinh. Nhân viên của Thienduc Aquarium sẽ phụ trách giám sát toàn bộ các khâu trên để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đơn hàng của các bạn.
  3. Tiêu chuẩn đóng gói của công ty giúp cá luôn ở tình trạng ổn định trong thời gian 48 tiếng từ khi rời kho cho đến khi được vận chuyển đến khách hàng. Đây là các tiêu chuẩn đã được thực hiện hơn 10 năm qua, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi đối với các mặt hàng nội địa và quốc tế.
  4. Chúng tôi sử dụng thùng xốp cho quá trình đóng gói vận chuyển. Cá sau khi được chọn lọc theo đơn hàng sẽ được cho vào túi nilong với nước, bơm lượng ô-xi ổn định cho hô hấp của cá, trước khi đóng gói vào các thùng xốp.
  1. Sau khi người chơi lựa chọn được sản phẩm mong muốn, hệ thống sẽ hoàn thành đơn hàng trước khi gửi email xác nhận cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về kiểm tra đơn hàng, báo hàng, chốt đơn và vận chuyển đến với khách.
  2. Về chính sách mua hàng và thanh toán, khi mua hàng tại trang web, hệ thống chỉ hoàn thành các đơn hàng có mức giá tối thiểu 200.000 đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển). Chính sách này nhằm đảm bảo lợi ích của người chơi và công ty. Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt khi vận chuyển hoặc chuyển khoản qua tài khoản của công ty tại đây:

Chủ TK : Lê Hữu Thiện, TK số : 35776868, ACB – Tp.HCM 

  1. Về chất lượng của đơn hàng, chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi sản phẩm bị hao hụt hay cá bị yếu đi khi đến tay người chơi. Khách hàng có thể liên hệ với hotline: 0903912501 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, đảm bảo đổi trả nếu cần thiết. 
  2. Về vận chuyển, đơn hàng được vận chuyển bằng phương tiện như: ô tô tải, GrabDelivery hoặc đơn vị chuyển phát nhanh. Giá cước vận chuyển sẽ được báo đến cho quý khách khi hoàn thành đơn hàng. Nếu ở TPHCM, người chơi có thể tham khảo sơ đồ sau đây về chi phí vận chuyển dự kiến của đơn hàng:

PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC THEO KHU VỰC 

 

 

Với tâm niệm: “Đam mê của bạn là niềm vui của chúng tôi”, Thienduc Aquarium mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất cho bạn.

Chúng tôi mong chờ được phục vụ bạn trong tương lai. Trân trọng!

 

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger