Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Cá Cảnh Thiên Đức Tự Hào Với Sản Phẩm Đoạt Giải Tại Hội Nông Nghiệp Tiêu Biểu TPHCM

ADS
Saturday, 11/12/2021

 

Ngày 10 tháng 12 năm 2021, sự kiện vinh danh những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất lần thứ 14 đã diễn ra tại TPHCM. Đây là chương trình được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp, nông dân xuất sắc việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, cần cù lao động sản xuất, tích cực tham gia vào các hoạt động có ích cho cộng đồng và xã hội. Trại Cá Cảnh Thiên Đức với sản phẩm “cá sóc đầu đỏ” đã tự hào trở thành đại diện tiêu biểu của hội nông nghiệp TPHCM. Đây được xem là niềm tự hào của mỗi địa phương và tổ chức Hội Nông dân TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm Cá Sóc Đầu Đỏ đạt danh hiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

Sứ mệnh của Cá Cảnh Thiên Đức đến cộng đồng

Trại Cá Cảnh Thiên Đức được thành lập vào năm 2012 cho đến nay đã chuẩn bị bước qua chặng đường dài 10 năm hoạt động. Với lĩnh vực kinh doanh, xuất - nhập khẩu, nghiên cứu lai tạo giống, Thiên Đức đã đạt được một số thành tựu đáng kể và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt đó là cộng đồng người đam mê cá cảnh tại Việt Nam nói riêng.

Thiên Đức tập hợp đội ngũ của những người có cùng niềm đam mê, yêu thích đối với thú chơi cá cảnh tại Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động vừa qua, trại cá cảnh Thiên Đức đã giúp cộng đồng người chơi có thể tiếp cận đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lý, hỗ trợ tư vấn một cách chân thành nhằm giúp người chơi mới có thể “nhập môn” hiệu quả hơn, giảm thiểu những rủi ro không đáng có thể xảy ra.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Cá Cảnh Thiên Đức tại đây

Bên cạnh đó, Thiên Đức còn phát triển mô hình bán lẻ qua kênh online, giao hàng nhanh - an toàn cho những sản phẩm cá cảnh của mình theo sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Điều này không chỉ giúp người chơi có thể tiếp cận được thông tin sản phẩm dễ dàng hơn, được tư vấn tốt hơn mà còn giúp họ đảm bảo được sự an tâm cho những chú cá của mình trong hành trình “du ngoạn” để về đến ngôi nhà mới.

Ngoài ra, Trại Cá Thiên Đức cũng không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu, lai tạo,... để phát triển thêm cho sự phong phú và đa dạng của hệ sinh thái sản phẩm.

Hiện nay, Cá Cảnh Thiên Đức đã và đang hợp tác với nhiều quý đối tác đại lý trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn đến tay người tiêu dùng. Trên hành trình được đánh giá là đầy thách thức của giai đoạn sắp tới, Cá Cảnh Thiên Đức luôn hân hoan và mong muốn có thêm nhiều sự cộng tác từ các quý đối tác đại lý mới tại Việt Nam cũng như Quốc tế. Cùng chung tay để tạo nên một hệ sinh thái trong sạch, lành mạnh cho những người yêu thích thú chơi cá cảnh, qua đó góp phần giúp phát triển thêm cho nền nông nghiệp nước nhà.

Quý đại lý, đối tác bán hàng khi cần liên hệ với cá cảnh Thiên Đức có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc sau:

Chúng tôi luôn vui mừng và mong muốn có được sự hợp tác mạnh mẽ của các bạn.

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger