Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Chơi cá cũng là nghệ thuật, người chơi cũng là nghệ sỹ

ADS
Saturday, 13/11/2021

Trước đây, thú chơi cá cảnh đa phần chỉ xuất hiện ở nhóm người trung niên, người cao tuổi. Thế nhưng với thời đại công nghệ phát triển, áp lực đến nhiều hơn từ công việc, vật chất có phần lên ngôi như hiện nay, nhiều người trẻ tuổi giờ đây cũng đã lựa chọn thú chơi tao nhã này. Như là một cách để gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp mang lại cảm giác tự tại và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, việc có một bể cá thủy sinh trong gia đình cũng giúp mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn cho các thành viên trong gia đình.

Bể cá cảnh trong nhà và tâm hồn hòa vào tự nhiên

Có người anh đã chia sẻ với Cá Cảnh Thiên Đức rằng, cá cũng như là thú cưng vậy. Chúng cũng biết mừng rỡ khi chủ nhân đến gần. Chúng cũng biết không được làm ồn, thậm chí là đôi khi anh cảm nhận rằng chúng có thể biết được anh đang vui hay buồn, để có những “dáng” bơi lội cho phù hợp với cảm xúc của anh. Công việc của anh đối mặt với nhiều áp lực, nhưng chỉ cần về đến nhà và được nhìn thấy hệ sinh thái thu nhỏ mà mình đã tạo ra và nuôi dưỡng, dường như anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Thật sự mà nói, thú chơi cá cảnh không hề chỉ dành cho những người khá giả như suy nghĩ của một số anh em muốn tham gia vào thú chơi này. Từ những chú cá Koi, hay đến những chú cá bảy màu thì chúng đều có những giá trị riêng của bản thân chúng. Nếu anh em đã “trót yêu” một chú cá nào đó, thì chúng ta lại chẳng còn quan tâm quá nhiều đến giá trị của chúng nữa.

Vấn đề về phong thủy của bể cá thủy sinh

Phong thủy là một vấn đề khá phổ biến trong giới chơi cá cảnh. Nhìn chung, việc làm bể thủy sinh dù lớn hay nhỏ trong nhà cũng rất tốt trong vấn đề về phong thủy, vì nước vốn là một trong năm sức mạnh vĩ đại nhất của Mẹ thiên nhiên. Tạo nên sự thanh bình, tĩnh lặng và hài hòa, mang đến cho chúng ta cảm giác tích cực và thoải mái khi nhìn thấy chúng. Ngoài ra, nước cũng gắn liền với các yếu tố như nhẹ nhàng, mát lạnh,... giúp các bạn có thể giảm được cảm xúc căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Thú chơi cá cảnh tại Việt Nam ngày càng phát triển

Nếu quay về cách đây khoảng 10 năm về trước, chắc hẳn các bạn có thể thấy thú chơi cá ở nước ta chỉ xoay quanh một số giống phổ biến như cá vàng, cá tai tượng, cá la hán,..vv Nhưng hiện nay, các bạn có thể thấy những bể thủy sinh cực kỳ đa dạng màu sắc, sống động và giàu sự phong phú giống loài, mô phỏng một hệ sinh thái thủy sinh thu nhỏ của tự nhiên. Và Cá Cảnh Thiên Đức đã rất vui khi nhìn thấy những sự phát triển mạnh mẽ này.

Tuy nhiên, thực tế thì việc nuôi cá cảnh không hề dễ dàng một chút nào. Đối với nhiều người chơi chưa có kinh nghiệm thường vẫn còn e ngại trong việc chăm sóc các các chú cá, cũng như toàn bộ các sinh vật khác của hệ sinh thái có được sức khỏe tốt nhất. Việc chơi cá cũng như một bộ môn nghệ thuật, mà người chơi chính là những nghệ sĩ buộc phải chinh phục đến từng nấc thang một, để gia tăng thêm kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

Để đáp ứng cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của người chơi cá cảnh tại Việt Nam, cũng như giúp cho những người chơi mới có thêm nhiều kiến thức về cách nuôi, chăm sóc, thuần dưỡng các chú cá. Cá Cảnh Thiên Đức hiện đang hoạt động hết công suất trại cá của mình, với quy mô hơn 25.000m2. Phục vụ chủ yếu trong các công việc nghiên cứu, thuần dưỡng, lai tạo và nhập - xuất khẩu các giống cá cảnh, bao gồm cả những giống cá mới lạ từ các quốc gia khác như Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan,... Hiện nay, Cá Cảnh Thiên Đức đã có hơn 10.000 giống cá khác nhau, với nhiều hệ thống đại lý tại Việt Nam và xuất khẩu sang Mỹ, Pháp, Đức, Ba Lan, Singapore,...vv. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi và đội ngũ nhân sự tại đây.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng cung cấp đến người chơi tại Việt Nam những thông tin thú vị, bổ ích từ các kinh nghiệm nuôi cá, chơi cá cảnh. Vì thế, các bạn có thể theo dõi kênh Fanpage của Cá Cảnh Thiên Đức để liên tục cập nhật các thông tin mới tại đây. Đội ngũ Cá Cảnh Thiên Đức với lòng nhiệt huyết sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển bộ môn nghệ thuật đầy sức hấp dẫn này, đáp ứng cho người chơi nước ta thật nhiều các giống cá mới lạ, phong phú nhất trên thế giới.

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger