Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Giá Cá Cảnh Tại Trại - TOP 4 Cá Cảnh Giá Rẻ được ưa chuộng nhất

ADS
Tuesday, 30/11/2021

 

Giá cá cảnh hiện nay tuy không phải là quá cao (tùy loại), nhưng cũng khiến nhiều người chơi băn khoăn đặc biệt là những người chơi mới, chưa có kinh nghiệm trong việc nuôi hay chơi cá thủy sinh. Vì thế mà ở bài viết này, Cá Cảnh Thiên Đức sẽ giới thiệu với các bạn một số dòng cá cảnh giá rẻ mà trại cá của chúng tôi đang cung cấp. Không chỉ vốn những dòng cá này có giá thành không cao, mà bạn còn có thể mua được giá trực tiếp từ trại. Vì thế mà lợi ích bạn nhận được sẽ nhân đôi thêm.

Cá Neon Vua - Giá cá cảnh tại trại chỉ 6.300đ

Cá Neon Vua vốn là một dòng cá quen thuộc của phần lớn người chơi cá tại Việt Nam. Chúng khá dễ sống, thích nghi tốt với sự biến động của môi trường. Hơn nữa đây lại là một loại cá hiền lành, ôn hòa. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng mix chúng cùng với các giống loại khác để tạo thành một hệ sinh thái đặc sắc. Tập tính của cá Neon Vua là sống bầy đàn, vì vậy mà bạn cần cân nhắc mua số lượng nhiều để có thể quan sát rõ hơn về lối sống của chúng nhé.

Cá Hắc Kỳ - Cá cảnh giá rẻ nhưng vô cùng đặc sắc

Đây là đại diện đến từ Nam Mỹ, và có đặc tính cũng khá dễ nuôi. Cá Hắc Kỳ sống theo bầy đàn, bạn có thể mua từ 30 - 50 con cá Hắc Kỳ để tạo thành một bầy trong hệ sinh thái của bạn. Thế nhưng bạn cần lưu ý đó là cá Hắc Kỳ tuy không hung dữ như cá Lia Thia, nhưng chúng cũng có tập tính “song đấu”. Dấu hiệu bạn dễ nhận biết khi chúng sắp sửa tiến hành cuộc ẩu đả đó là kỳ cờ của chúng dựng đứng lên. Ngoài ra, các Hắc Kỳ khá dễ nuôi, dễ ăn và dễ thích nghi với môi trường mới

Cá Molly Mix - Cá cảnh giá rẻ dễ nuôi giá tại trại

Cá Molly Mix với giá thành hiện tại chỉ 3.600đ/con (giá cá cảnh tại trại) sẽ là sự lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua. Các loại cá cảnh nhỏ rẻ tiền với đặc tính dễ sống như Molly Mix rất phù hợp nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc, hoặc có kinh phí không quá cao để dành cho việc chơi cá thủy sinh. Tại trại cá cảnh Thiên Đức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chú cá ôn hòa Molly Mix với đa dạng màu sắc và giống loại. Và tương tự như hai đại diện trên, Molly cũng là loại cá sống thành bầy đàn.

Cá Chuột Trắng - Không thể thiếu trong cá cảnh giá rẻ

Hiện nay cá Chuột Trắng tại Thiên Đức đang có giá là 10.800đ/con (giá cá cảnh tại trại), nhìn chung là sẽ cao hơn so với 3 đại diện ở bên trên. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một vài em cá Chuột Trắng bởi lợi ích phía sau mà chúng mang lại. Đó là khả năng “dọn” bể. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình hơn khi có các “tùy tùng” rất tận tụy hỗ trợ bạn chăm sóc cho bể cá của mình đấy nhé.

Ngoài ra, cá Chuột Trắng sống ở tầng đáy, vì thế mà chúng cũng giúp hệ sinh thái của bạn trở nên đặc sắc hơn rất nhiều.

Cá cảnh giá rẻ và quan điểm của Trại Cá Thiên Đức

Trại Cá Thiên Đức luôn yêu quý và hiểu được giá trị của mỗi loại cá mang lại đối với từng người chơi khác nhau. Vì thế mà chúng tôi không quan niệm giá cá cảnh thấp đồng nghĩa với việc đó là một chú cá rẻ tiền, hoàn toàn không như vậy. Đối với môn chơi này, việc chơi cá thủy sinh chính là một nghệ thuật, và bởi vì thế mà một hệ sinh thái nào đó cần được đánh giá chủ yếu dựa trên cảm xúc của người chơi. Nếu không có quá nhiều kinh phí để đầu tư vào đam mê này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chú cá với giá cá cảnh không cao, sau đó tạo dựng nên một hệ sinh thái kết hợp hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, đến với Trại Cá Thiên Đức, bạn sẽ nhận được giá cá cảnh tại trại. Vì thế mà bạn cũng có thể xem qua một số dòng cá khác mà vốn bạn thấy chúng khá đắt trên thị trường.

Tạm kết

Trên đây là TOP 4 cá cảnh giá rẻ hiện nay mà Thiên Đức muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn. Và nếu bạn muốn cập nhật thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi của cá cảnh Thiên Đức, hãy theo dõi ngay Fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/Cacanhthienduc

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger