Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Hơn 50 Sản Phẩm Cá Cảnh Mới & Khuyến Mãi Hấp Dẫn Tháng 12

ADS
Monday, 13/12/2021

 

Trong tháng 12 này, trại Cá Cảnh Thiên Đức đã cho “trình làng” thêm nhiều mẫu sản phẩm mới vô cùng đẹp mắt trên kênh thương mại điện tử online. Giúp người chơi cá có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho hệ sinh thái của mình. Trong đó chúng ta có thể kể đến như các dòng cá Ali Thái, các dòng cá Cờ, cá Khủng Long, cá Hồng Két Xanh,...vv

Đặc biệt hơn, trong tháng 12 này trại Cá Cảnh Thiên Đức cũng có nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người chơi tại Việt Nam.

Bổ sung thêm nhiều loại cá trên kênh website

Trại Cá Cảnh Thiên Đức đã cập nhật thêm hơn 50 sản phẩm cá khác nhau trên website cacanhthienduc.com trong tháng 12 này. Giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể mua hàng online thông qua website, đảm bảo sự an tâm về dịch vụ giao hàng, bảo hành và hậu mãi của Thiên Đức.

Các dòng cá Ali Thái mới

Những chú cá Ali Thái sở hữu ngoại hình dẹt, nhiều màu sắc và sống theo phong cách bầy đàn sẽ mang đến cho hệ sinh thái của các bạn sự sống động hơn bao giờ hết. Chúng có tính các hòa nhã và rất thân thiện, vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tự tin để mix cùng với các sinh vật khác trong bể thủy sinh của mình. Tuy nhiên, vì với đặc tính là cá săn mồi nên Ali Thái có thể sẽ tấn công các chú cá con khác trong bể. Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý.

Hiện tại, Cá Cảnh Thiên Đức có rất đa dạng các dòng cá Ali Thái mà bạn có thể tham khảo tại Sản Phẩm Mới Về của Thiên Đức.

Các dòng cá Khủng Long độc và lạ

Nếu bạn đặc biệt yêu thích các dòng cá độc lạ, thì cá Khủng Long trong bộ sưu tập của Cá Cảnh Thiên Đức sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Chú cá này thường sống ở tầng đáy của bể và có ngoại hình vô cùng là đặc biệt, trông như một chú khủng long, hay cũng khá giống rồng. Loài cá Khủng Long có đặc tính không hề dễ chịu chút nào, vì thế mà bạn cần phải lưu ý về điểm này. Thức ăn của chúng thường là trùn chỉ, cám,...

Nếu bạn thấy chú cá này thật thú vị, hãy vào xem ngay sản phẩm mới của Thiên Đức để mang về ngay một em cá Khủng Long thật độc đáo nhé.

Cá Cờ, Cá Khỉ Đỏ Đầu Gù, Hồng Két và nhiều hơn thế nữa

Không chỉ có cá Ali Thái hay cá Khủng Long, trại Cá Cảnh Thiên Đức còn mang đến cho người chơi thêm rất nhiều sự lựa chọn đặc sắc khác. Với hơn 50 sản phẩm khác nhau trong lần cập nhật này. Bạn có thể kể đến như cá Cờ, cá Khỉ Đỏ Đầu Gù độc đáo hay cá Hồng Két vô cùng đẹp và sặc sỡ,...vv Thật khó để có thể mô tả chi tiết cho từng loài cá chỉ trong khuôn khổ của bài viết này được. Bạn có thể chủ động tìm hiểu các sản phẩm mới và liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm mới nhất một cách sớm nhất của trại Cá Cảnh Thiên Đức thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/Cacanhthienduc

Ưu đãi cho tháng 12 - Sự kiện chào mừng năm mới

Tháng 12 là tháng cuối cùng của năm. Chính vì sự đặc biệt này và những gì mà chúng ta đã đi cùng nhau trong đoạn đường đầy chông gai của năm 2021. Cá Cảnh Thiên Đức gửi đến cộng đồng thông điệp “ #TheEndToStart “ để mong rằng toàn thể chúng ta có thể khép lại những gì đã qua của năm 2021, và bắt đầu cho sự tươi mới của năm 2022 đang đến gần hơn. Và Cá Cảnh Thiên Đức cũng mong rằng, sắp tới chúng tôi cùng quý khách hàng, đối tác đại lý, những người yêu thích cá cảnh nói chung sẽ có thể cùng nhau tiến xa hơn, tốt đẹp hơn và đổi mới hơn.

Bạn có thể xem thêm về sự kiện khuyến mãi trong tháng 12 năm 2021 của Cá Cảnh Thiên Đức tại đây

Tạm kết

Hy vọng bài viết này đã giúp quý khách hàng và đối tác thân yêu của Cá Cảnh Thiên Đức đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua thông tin bên dưới để được giải đáp thắc mắc một cách tường tận nhất. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và yêu mến của các bạn.

Hotline: 0903912501 (Zalo Mr.Hữu Thiện) - Liên hệ Zalo Official Account: Cá Cảnh Thiên Đức

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger