Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Ngày Black Friday - Sứ Mệnh Của Trại Cá Thiên Đức Đến Cộng Đồng

ADS
Friday, 26/11/2021

 

Ngày Black Friday được xem như là lễ hội giảm giá sâu nhất trong năm của các thương hiệu, nhãn hàng. Ngày này không chỉ diễn ra ở Việt Nam mà còn diễn ra ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thiên Đức là trại cá cảnh vốn trước đây chỉ tập trung trong việc nghiên cứu, nhân giống, lai tạo, nhập - xuất khẩu, và là nhà cung cấp cho các đại lý trên cả nước. Thế nhưng những năm gần đây, Trại Cá Thiên Đức đã chuyển hướng sang việc cung cấp trực tiếp đến khách hàng là những người chơi cá cảnh, chơi cá thủy sinh. Với mong muốn rằng người chơi cá ở Việt Nam sẽ được nhiều quyền lợi hơn và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và phát triển môn chơi này. Thông qua việc có thể mua các sản phẩm với giá tại trại, được tư vấn một cách rõ ràng, cụ thể và chân thực đến từ chính đội ngũ tâm huyết của Thiên Đức, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi cá cảnh.

Nhập gia tùy tục - Black Friday với nhiều sản phẩm giảm sâu đến giá gốc

Cá Hồng Kim Mix màu, hay Cá Mún Mix màu, Cá Molly Mix,...vv với mức giá giảm đến 50%, đây dường như đã là mức giá giảm sâu đến tận gốc. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác cũng được giảm giá rất sâu như Cá Chột, Cá Neon Vua các loại. Đây là một trong những đợt giảm giá mạnh nhất của Thiên Đức trong suốt vài năm qua. Thời gian diễn ra Black Friday bắt đầu từ ngày 24/11 đến hết ngày 28/11/2021. Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm khuyến mãi tại Black Friday - Cá Cảnh Thiên Đức 2021

Đối với Trại Cá Thiên Đức, đợt giảm giá cực sốc này sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho người có cùng niềm đam mê cá cảnh ở Việt Nam. Người chơi có thể tân trang lại, hoặc bổ sung thêm vào hệ sinh thái thủy sinh của mình để trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn trong dịp Black Friday này. Và sắp tới thì Thiên Đức tạm thời sẽ chưa có bất kỳ kế hoạch nào giảm giá sâu đến như vậy trong tương lai gần.

Sứ mệnh làm đẹp hơn vai trò của người bán cá cảnh

Tại Việt Nam, đa phần khi tìm mua cá cảnh, người chơi cá sơ khai thông thường chỉ được nhà bán hướng dẫn những kiến thức rất cơ bản, thậm chí có phần sơ sài trong việc tư vấn. Điều này dẫn đến việc người mới chơi gặp nhiều tình trạng không hay cho sức khỏe của cá nói riêng, của cả môi trường trong hệ sinh thái nói chung và rủi ro cao nhất đó là cá không sống được. Lâu dần dẫn đến việc người mới chơi chán nản và đành phải từ bỏ niềm đam mê vì nghĩ rằng mình… không hợp để nuôi cá.

Tại Trại Cá Thiên Đức, người chơi sẽ được tư vấn tường tận những kiến thức căn bản nhất về cách nuôi, cách giữ gìn môi trường trong hệ sinh thái cũng như các yếu tố quan trọng cần thiết khác. Nhưng trên hết thì đó là sự đồng hành dài hạn của đội ngũ Cá Cảnh Thiên Đức với người chơi Việt Nam. Đây là chế độ hậu mãi sau bán hàng mà Cá Cảnh Thiên Đức cung cấp đến với khách hàng của mình.

Ngoài ra, việc mua cá cảnh online giờ đây cũng không còn là vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển. Khi Cá Cảnh Thiên Đức đang ngày càng hoàn thiện hơn về khâu vận chuyển, làm sao để trong quá trình “chu du” thì các chú cá vẫn có thể đảm bảo về sức khỏe.

Kêu gọi sự đồng hành cùng quý đối tác và đại lý cá cảnh

Với mục tiêu giúp môn chơi cá cảnh tại Việt Nam ngày một phát triển theo chiều hướng tích cực. Cá Cảnh Thiên Đức luôn mong muốn có được sự đồng hành từ các nhà bán hàng, đại lý trên toàn quốc để cùng chung tay mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng người chơi cá cảnh. Bên cạnh đó còn là là các lợi ích chung khác cho xã hội.

Quý đại lý, đối tác bán hàng khi cần liên hệ với cá cảnh Thiên Đức có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc sau:

Chúng tôi luôn vui mừng và mong muốn có được sự hợp tác mạnh mẽ của các bạn.

Tạm kết

Với sự kiện Black Friday trong năm 2021, Cá Cảnh Thiên Đức mong muốn đã góp phần nhỏ sức lực của mình trong việc giúp cho cộng đồng người chơi cá cảnh tại Việt Nam có thêm nhiều sự thuận lợi hơn. Trong tương lai, cá cảnh Thiên Đức luôn đồng hành cùng người chơi, và không ngừng nỗ lực để mang đến sự tốt đẹp hơn dành cho cộng đồng.

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger