Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

(SỰ KIỆN KẾT NỐI NHẰM MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN NGHÀNH CÁ CẢNH ) Chương trình “ Hội chợ - Triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh lần XVIII năm 2022” (17 - 20/08/2022)

Lê Long
Monday, 22/08/2022

Ngày 17 tháng 8 năm 2022, Thiên Đức Aquarium chúng tôi hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ nông nghiệp từ Hà Nội đã dành thời gian đến trang trại để tham quan và đưa ra những đề xuất về kết nối quý báu để phát triển doanh nghiệp. Với nền tảng là một cơ sở chuyển sản xuất và xuất khẩu cá cảnh nhập khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới, Thiên Đức phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài những nỗ lực tìm tòi, học hỏi những công nghệ thủy sinh mới còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của cán bộ nhà nước, nhà khoa học đã tạo điều kiện phát triển.

Tham gia của đoàn đại biểu đến từ Hà Nội gồm 15 người với sự phối hợp của trung tâm khuyến nông và chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ chí Mính. Trưởng đoàn Hà nội do Ông Tạ Văn Tường -PGD sở NN& PTNT Tp Hà Nội làm trưởng đoàn.

Một số hình ảnh đoàn thăm hoạt động sản xuất và xuất khẩu. Ông Lê Hữu Thiện tổng giám đốc công ty cổ phần sinh vật cảnh Thiên Đức đã giới thiệu cách sinh sản một số loại cá cảnh và quy trình bảo quản đóng gói xuất khẩu đi nước ngoài.

Cuộc gặp gỡ trên diễn ra như một sợi dây gắn kết giữa Thiên Đức Aquarium với cán bộ nghành nông nghiệp để định hướng lối đi phù hợp cũng như lan tỏa tinh thần hỗ trợ, quan tâm sâu sắc từ phía nhà nước. Đây sẽ là một động lực lớn để Thiên Đức không ngừng cố gắng, đóng góp sức lực nhiều hơn nữa , đưa những giống cá tốt nhất, an toàn nhất đến với bà con và giao thương với nhiều quốc gia trên thế giới.

Trại Cá Cảnh Thiên Đức xin chân thành cảm ơn!

Hotline (Zalo): 0332127582 / 0982577871

Website: cacanhthienduc.com

Email: info@thienducaquarium.com

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger