Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Trại Cá Cảnh Thiên Đức - Hân Hạnh Đón Tiếp Đoàn Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam Tới Tham Quan & Và Biểu Dương Thành Tích Lao Động.

Lê Long
Friday, 09/09/2022

Chiều ngày 08/09/2022 vừa qua, Thiên Đức Aquarium có cơ hội được tiếp đón đoàn TW Hội Nông Dân Việt Nam do bà Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ Tịch TW Hội Nông Dân Việt Nam làm trưởng đoàn. Khi tham quan mô hình công nghiệp nuôi cá của chúng tôi, bà Cao Xuân Thu Vân cùng đoàn đi cùng đã đánh giá rất cao mọi nỗ lực trong từng khâu sản xuất, kỹ năng nuôi trồng không ngừng cải tiến công nghệ để bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất.

Mục đích của chuyến thăm quan thú vị này chính là đưa ra những khảo sát thực tế qua một số mô hình nông dân tiêu biểu, đem lại hiệu quả kinh tế cao để đánh giá và đề xuất hướng đi kinh doanh phù hợp cho bà con.Thiên Đức rất tự hào vì là một trong số những mô hình tiêu biểu đó.

Trong buổi gặp mặt trao đổi, Đoàn do bà Cao Xuân Thu Vân làm trưởng đoàn đã đề xuất ra những chính sách đặc thù đối với mô hình sản xuất nông trại, nông nghiệp công nghệ cao trên một số địa phương của cả nước để cải tiến, cùng tiến bộ, mở rộng kinh tế hơn nữa. Chính những sự cố gắng và nỗ lực này sẽ thúc đẩy sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững, lan tỏa hiệu quả của các mô hình tiêu biểu, đưa ngành Nông nghiệp của tỉnh ngày càng đi lên.

Kết thúc chuyến thăm quan tốt đẹp, Thiên Đức chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo của Hội nông dân Việt Nam đã dành thời gian quan tâmđặc biệt và đưa ra những lời khuyên quý báu để doanh nghiệp chúng tôi nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp của cả nước nói chung ngày càng trở nên phát triển, mạnh mẽ, bền vững, đứa kinh tế đất nước lên một tầm cao mới.

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger