Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Xu Hướng Cá Cảnh Trong Năm 2021 Có Gì Mới?

ADS
Monday, 06/12/2021

 

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi thì năm 2021 sẽ khép lại. Trong vòng 1 năm qua, xu hướng chơi cá cảnh của người Việt Nam nhìn chung không có quá nhiều sự đổi mới đặc sắc đáng kể. Tuy nhiên thì chúng ta đã có nhiều sự thay đổi vượt trội hơn cho việc người chơi cá cảnh ở nước ta đã tiếp xúc được với nguồn hàng với giá rẻ hơn, đa dạng hơn và thuận tiện hơn trong việc mua bán. Đặc biệt là việc mua cá cảnh online tại trại cá Thiên Đức - Trại cá cảnh giá sỉ cung cấp trên toàn quốc.

Xu hướng chơi cá Koi trong năm 2021

Cá Koi bắt đầu nổi lên từ vài năm về trước, và cho đến hiện tại thì đây vẫn là thú chơi cá kiểng xếp vào hàng “quý tộc”. Bởi giá thành của mỗi chú cá Koi Nhật Bản hiện nay vẫn có giá thành rất cao, thậm chí có thể lên đến hàng chục tỷ đồng. Tại Nhật Bản thì cá Koi được xem như là “quốc Ngư” của xứ sở mặt trời mọc. Tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tuy nhiên thì tại Việt Nam cá Koi hiện được xem là thú chơi chỉ dành cho những người có rất nhiều tiền, không phổ thông trên thị trường.

Xu hướng chơi cá Rồng trong năm 2021

Cá Rồng là một giống loài không hề hiền lành như cá Koi. Thú chơi cá Rồng có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhiều người xem như là hình thức giúp “trị an” trong phong thủy bởi đặc tính khá “thiện chiến” của loài cá này. Việc nuôi dưỡng một bể cá Rồng từ 5 - 8 con cũng được xem là khá tốn kém, khi mà giá của loại cá này vốn dĩ là không hề rẻ, ngoài ra thì người chủ nhân cũng cần đầu tư rất nhiều thời gian để chăm sóc chúng, cẩn thận và tỉ mỉ để có thể duy trì một bể cá Rồng đẹp. Hiện nay nhiều giống cá Rồng đã được liệt vào hàng quý hiếm ở nước ta.

Xu hướng chơi bể cá thủy sinh trong năm 2021

Đây là xu hướng phổ biến và rộng rãi nhất trong nước ta hiện nay. Bởi việc làm bể thủy sinh như ý có thể tùy thuộc vào mức độ đầu tư của mỗi người. Người chơi có thể đầu tư bể thủy sinh ở mức vài trăm, vài triệu, vài chục triệu cho đến hàng chục tỷ đồng tùy theo ý muốn. Điều làm nên sự đặc sắc của thú chơi bể cá cảnh thủy sinh nằm ở sự sáng tạo và mô phỏng lại hệ sinh thái vốn có trong tự nhiên. Chính vì những ưu điểm này mà bể cá thủy sinh đã trở nên gần gũi hơn và dễ được đại đa số người chơi tiếp cận hơn.

Sự phát triển mạnh của thú chơi cá cảnh ở Việt Nam

Bạn có thể thấy một số loại cá đã không còn quá “HOT” như trong thời kỳ hoàng kim của chúng nữa, ví dụ như cá La Hán chẳng hạn. Hiện nay người chơi cá ở Việt Nam đã có nhiều sự chọn lựa hơn, và cũng có thể tìm đến điểm bán cá uy tín với giá tại trại như cá cảnh Thiên Đức để tối ưu tốt nhất về chi phí. Từ đó có thể đầu tư cho hệ sinh thái của mình được nhiều hơn và tốt hơn. Ngoài ra thì các quan niệm về việc chơi cá thủy sinh chỉ dành cho giới nhà giàu đã không còn đúng nữa. Hiện nay các bạn trẻ tại Việt Nam với thu nhập tương đối nhưng cũng có thể tạo ra những hệ sinh thái vô cùng đặc sắc và chất lượng, nhờ vào sự sáng tạo và ham học hỏi của mình. 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cá cảnh tại Việt Nam. Trại cá Thiên Đức luôn mở rộng hệ thống đại lý của mình hơn để giúp người chơi có thể tiếp cận được với nhiều quyền lợi như giá thành tại trại, chế độ dịch vụ, hậu mãi được đảm bảo. Ngoài ra, trại cá Thiên Đức còn không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện khả năng giao hàng online nhanh hơn nữa và đảm bảo an toàn hơn nữa đến khách hàng.

Tạm kết

Để đáp ứng cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của người chơi cá cảnh tại Việt Nam, cũng như giúp cho những người chơi mới có thêm nhiều kiến thức về cách nuôi, chăm sóc, thuần dưỡng các chú cá. Cá Cảnh Thiên Đức hiện đang hoạt động hết công suất trại cá của mình, với quy mô hơn 25.000m2. Phục vụ chủ yếu trong các công việc nghiên cứu, thuần dưỡng, lai tạo và nhập - xuất khẩu các giống cá cảnh, bao gồm cả những giống cá mới lạ từ các quốc gia khác như Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan,... Hiện nay, Cá Cảnh Thiên Đức đã có hơn 10.000 giống cá khác nhau, với nhiều hệ thống đại lý tại Việt Nam và xuất khẩu sang Mỹ, Pháp, Đức, Ba Lan, Singapore,...vv. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi và đội ngũ nhân sự tại đây.

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger