Aquarium Fish

Ornamental Fish Exporter

Export Ornamental Fish

Tropical Fish Exporters

Ornamental Fish Supplier

Asian Exporter Fish

Wholesale Ornamental Fish

Tropical Fish Tank

Aquarium For Sale

Freshwater Fish For Sale

Fish Exporter

Marine Fish Exporter

Marine Fish

Aquariums

Fish Tank

Aquarium Fish Store

Discus Fish

Fish Store Tropical

Cá Cầu Vồng Và Cách Chăm Sóc Đơn Giản Ít Tốn Công

Thien Đuc Aquarium
Tuesday, 28/12/2021

Cá Cầu Vồng chắc cũng là cái tên quen thuộc của những ai đam mê cá cảnh. Loài cá này thuộc dòng cá dễ nuôi và khoẻ mạnh. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc cá cầu vồng. Cái tên đã nói lên được sự đa dạng màu sắc của loài cá này. Cá Cầu Vồng là lựa chọn thích hợp cho bể cá thuỷ sinh. Thiên Đức Aquarium cung cấp đủ đa dạng các loại cá Cầu vồng. Ở Thiên Đức, cá được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Cá Cầu Vồng, hãy liên hệ với trại cá cảnh Thiên Đức.

Cá Cầu Vồng và cách nuôi

Cá Cầu Vồng là một sự lựa chọn phù hợp cho bể cá thuỷ sinh của bạn. Vì loài cá này có màu sắc sặc sỡ, đa dạng các loại màu làm cho bể cá của bạn trở nên sinh động hơn. Loài cá này có có những ưu điểm phù hợp để nuôi trong bể đó chính là dễ nuôi, không tốn nhiều thời gian đẻ chăm sóc và tuổi thọ tương đối cao. Có một số khách hàng của Thiên Đức đã mua mà tạo nên một bể Cá Cầu Vồng đẹp mắt, sinh động, cuốn hút người xem.

Là loài cá dễ nuôi nhưng chúng ta cũng cần phải quan tâm chúng, để cá có thể sống lâu và khoe dáng trong nước. Dưới đây là một số lưu ý khi nuôi Cá Cầu Vồng mà Thiên Đức muốn gợi ý cho các bạn:

  • Đầu tiên là bể cá, chúng ta có thể lựa chọn bể lớn nhỏ tuỳ ý. Cá Cầu Vồng là loài cá sống theo bầy đàn và lành tính. Bạn có thể nuôi cá với các loài lành tính tương tự để tạo nên bể cá thuỷ sinh đa dạng
  • Cá Cầu Vồng rất dễ ăn. Tuy nhiên, bạn hãy xay nhỏ những thức ăn quá to để vừa với miệng cá
  • Thay nước thường xuyên để tránh những bệnh nấm trắng. Đông thời cũng làm cho nước trong bể được xanh, sạch, đẹp kết hợp với màu sắc của Cá Cầu Vồng là một bức trang đa màu sắc sặc sỡ

Phía trên là một số lưu ý khi nuôi cá Cầu Vồng. Bạn nên cân nhắc để duy trì sự sống lâu dài cho cá và giữ nguyên vẻ đẹp của màu sắc bể thuỷ sinh. Hy vọng những lưu ý trên có thể giúp ích cho bạn.

Trại cá cảnh Thiên Đức

Thiên Đức Aquarium là trại cá lớn có quy mô lên đế 25.000m2. Đồng thời, đã có nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Tất cả các loài cá ở đây đều được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất, để đảm về sức khoẻ khi về tổ ấm mới. Trại cá cảnh Thiên Đức mong muốn cung cấp đến nười chơi cá những loài cá khoẻ mạnh đẹp mắt. Cá Cầu Vồng tại trại Thiên Đức rất đa dạng và đầy đủ màu sắc. Nếu bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ cho chúng tôi. Ngoài ra, khi bạn đến với Thiên Đức Aquarium, sẽ tận hưởng được những ưu đãi hấp dẫn như các ưu đãi hậu mãi và chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Bạn có thể mua cá Cầu Vồng bằng 2 cách:

  • Đầu tiên: Mua online, lựa chọn mẫu cá yêu thích trên mạng, chúng tôi sẽ giao đến cho bạn
  • Thứ hai: là mua trực tiếp tại trại, để có thể lựa chọn trực tiếp các loài cá và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo

Dù bạn mua ở bất kỳ hình thức nào thì Thiên Đức luôn đảm bảo về quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Đảm bảo những chú cá về nhà bạn vẫn khoẻ mạnh, khoe mình trong nước. Nếu bạn yêu thích cá Cầu Vồng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cách liên hệ mua cá cảnh

Liên hệ qua số điện thoại: 02837966657

Gmail: info@thienduccaquarium.com

Địa chỉ mua hàng tại trại: 57 Lê Thị Siêng, Ấp Tiền , Tân Thông Hội, Củ Chi


 

Whatsapp Whatsapp Order
Call now
messenger Chat messenger